Thông báo tạm dừng hoạt động tại trụ sở GM Holdings do ảnh hưởng của COVID-19

Thông báo tạm dừng hoạt động tại trụ sở GM Holdings do ảnh hưởng của COVID-19

(Làm việc tại nhà)

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo GM Holdings cùng Giám đốc các công ty thành viên xin chân thành cảm ơn toàn thể CB-CNV đã đồng hành, nỗ lực và cống hiến cho công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, GM Holdings đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, những ngày gần đây, dịch viêm phổi cấp COVID-19 đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế toàn cầu. Hoạt động của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng và GM Holdings cũng không ngoại lệ.

Là một doanh nghiệp luôn lấy Nhân sự làm yếu tố cốt lõi, GM Holdings thấu hiểu những khó khăn của nhân viên trong giai đoạn này. Chúng tôi ưu tiên bảo vệ sức khỏe của nhân viên nói riêng và cộng đồng nói chung.

Và nhằm sẻ chia những khó khăn của CB-CNV trong thời điểm hiện tại, Ban lãnh đạo sẽ hỗ trợ BẢO HIỂM ANTI COVID – PTI cho toàn thể CB-CNV đang công tác tại GM Holdings và các công ty thành viên.

Bên cạnh đó, để bảo vệ toàn diện cho nhân viên, Ban lãnh đạo GM Holdings ra thông báo quyết định: NHÂN VIÊN KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG GM HOLDINGS VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN SẼ LÀM VIỆC TẠI NHÀ TỪ 28/03/2020 ĐẾN HẾT 05/04/2020. TRONG THỜI GIAN NÀY, NHÂN VIÊN THUỘC KHỐI HÀNH CHÍNH SẼ LÀM VIỆC LINH ĐỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO VẬN HÀNH TỐT CÁC CÔNG TÁC HÀNH CHÍNH CỦA CÔNG TY.

GM Holdings hy vọng đây sẽ là cơ hội để nhân viên tích lũy thêm kiến thức chuyên môn và trau dồi kỹ năng nhằm hoàn thiện bản thân. Hãy xem việc học tập, nghiên cứu là mục tiêu lớn nhất vào giai đoạn này. “Trong NGUY có CƠ”, GM Holdings tin rằng thử thách của dịch bệnh chính là cơ hội để chúng ta trưởng thành hơn.

Hy vọng với sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo, sự đồng hành của tập thể nhân sự, chúng ta có thể cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19.

Ban lãnh đạo GM Holdings kính chúc toàn thể CB-CNV cùng gia đình sức khỏe và bình an.

Trân trọng cảm ơn./.


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS

Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

Website: www.gmholdings.com.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: 028 2253 3222

Hotline: 0931 008 000