𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 mùa 3, 𝐂𝐨𝐚𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – 𝐆𝐌 𝐇𝐨𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠𝐬 sẽ kết hợp với trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (𝐔𝐄𝐇) triển khai chương trình “đánh giá kép” từ nhà trường đến doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng Sinh viên trong ngành Bất động sản nói riêng và nguồn nhân lực xã hội nói chung.

Theo nhiều bài khảo sát về chất lượng đầu ra Sinh viên của các trường Đại Học đã cho thấy, hầu hết các bạn đều nắm rõ được nội dung lý thuyết giảng dạy, tuy nhiên chưa có nhiều cơ hội để va chạm với nhóm kỹ năng mềm – chìa khóa quan trọng giúp các bạn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Hiểu được điều ấy, Khoa Kinh Tế trường Đại học Kinh Tế TP.HCM và 𝐂𝐨𝐚𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – 𝐆𝐌 𝐇𝐨𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠𝐬 đã có những đổi mới trong 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 03, giúp Sinh viên hoàn thiện thêm những kỹ năng: Tư vấn, thuyết trình, làm việc nhóm. Từ đó các bạn sẽ nhìn rõ hơn được sự cần thiết của những kỹ năng mềm này trong môi trường làm việc thực tế.

𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 03 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị, nhanh tay đăng ký để sở hữu tấm vé vàng tham dự chương trình nhé!

Link đăng ký: https://form.jotform.com/CC_GMH/TIP

COACHING CENTER – GM HOLDINGS
Địa chỉ: 283 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
Email: [email protected]
Điện thoại: 028 2253 3222
GM Holding – Khơi nguồn hạnh phúc